Cads.Models.Service.FeelCustomerViewHome FeelCustomerViewHome

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó chánh Văn phòng Cty CP Đầu tư và XD Giao thông Phương Thành Tranconsin

06/06/2013 Số lần xem: 4232 Phó chánh Văn phòng Cty CP Đầu tư và XD Giao thông Phương Thành Tranconsin
"Lựa chọn đối tác đúng - con đường dẫn tới thành công"
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó chánh Văn phòng Cty CP Đầu tư và XD Giao thông Phương Thành Tranconsin


Là một công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng giao thông, các đội thi công công trình phân bố từ Bắc vào tận mũi Cà Mau, với quy mô lao động hơn 500 người với hình thức trả lương với các đối tượng khác nhau ( lương khoán sản phẩm, lương thời gian, lương nhật trình, ngày công tiêu chuẩn khác nhau, trả lương theo bộ phận điều chuyển, các loại phụ cấp tính theo ngày… ) . Để quản lý nhân sự và tính toán chính xác, kịp thời tiền lương thu nhập cho người lao động thì chủ trương của công ty Phương Thành là phải áp dụng phần mềm trong công tác quản lý nhân sự, tiền lương.


Với chủ trương đó, năm 2011 Công ty Phương Thành đã lựa chọn một công ty phần mềm chuyên về phần mềm quản trị triển khai thiết kế phần mềm đặc thù theo mô hình của doanh nghiệp. Nhưng sau gần 17 tháng kể từ khi ký hợp đồng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu và không lên được báo cáo. Ngày 26/11/2012, sau quá trình tìm hiểu, giới thiệu của nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm, công ty Phương Thành lựa chọn ký hợp đồng với Công ty CP ứng dụng và Phát triển Phần mềm Tin học (CADS). Các chuyên gia của công ty CADS sau 03 ngày tìm hiểu đặc điểm của doanh nghiệp đã đưa ra được quy trình chuẩn đưa vào thiết kế trong phần mềm Quản trị nguồn nhân lực (Nhân sự - Chấm công - Tính lương) CADS HRM
Sau gần 3 tháng phối hợp với công ty Phương Thành, phần mềm Quản trị nguồn nhân lực CADS HRM đã hoàn thành và đóng góp rất hữu ích cho công việc của công ty. Bộ phận tính lương biên chế ban đầu là 4 người sau khi áp dụng phần mềm tạm thời giảm xuống còn 3 người. Sau 01 tháng sử dụng thành thạo thì chỉ cần 1 người là có thể tính lương cho toàn bộ CBCNV công ty với hơn 500 người (nếu công ty muốn cắt giảm chi phí tiền lương).Đối với phần nhập dữ liệu đầu vào là công tác nhân sự, theo dõi di chuyển để tính lương theo bộ phận công trường thì chỉ cần 1 người. Toàn bộ định biên để duy trì hoạt động của phần mềm chỉ cần 02 người (trường hợp tối thiểu hoá chi phí quản lý doanh nghiệp ).Đến thời điểm hiện tại, sau khi đã áp dụng thành công phần mềm quản trị nhân sự, chấm công, tính lương vào công việc hàng ngày của công ty thì nhân viên tiền lương rất hào hứng, say mê vì phần mềm dễ hiểu, dễ sử dụng, các báo cáo phục vụ cho công việc đơn giản chỉ là một thao tác nhấp chuột máy tính, không phức tạp và dễ nhầm lần như trước kia dùng công cụ excel. Trong trường hợp có thay đổi nhân sự sử dụng phần mềm thì chỉ cần ½ ngày là người mới có thể sử dụng thành thạo phần mềm để đáp ứng nhu cầu công việc. Đối với ban lãnh đạo công ty thì từ nay đã có một công cụ quản lý hữu ích, kiểm soát được công việc hang ngày của nhân viên.Qua việc này chúng tôi rút ra một kinh nghiệm quý báu là: quá trình lựa chọn đối tác rất quan trọng, đây là khâu then chốt để doanh nghiệp thành công trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Trong thời đại kinh tế mở như hiện nay, trong một rừng doanh nghiệp để phân biệt và lựa chọn được đối tác có kinh nghiệm, có bề dày, có nhiệt huyết, có lòng yêu nghề thì không phải là việc đơn giản. Nếu chúng ta lựa chọn đúng thì việc cuối cùng chỉ là “ nhấn nút “ là hoàn thành công việc dù khó khăn đến mấy.


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến công ty CADS đã hợp tác, phát triển thành công phần mềm Quản trị nguồn nhân lực cho công ty chúng tôi. Chúc công ty CADS phát triển ngày càng lớn mạnh.

----------
Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Cty CP Đầu tư Xây dựng Giao thông Phương Thành
Add     : 18 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel       :  (043) 574 3158
Fax      : (043) 574 3205
Mobile  : 09175 17595