Cads.Models.Service.FeelCustomerViewHome FeelCustomerViewHome

Bà Nguyễn Thị Kim Ban - Kế toán trưởng Cty CP Đầu tư Công trình Hà Nội nói về phần mềm kế toán CADS

04/06/2013 Số lần xem: 14228 Kế toán trưởng Cty CP Đầu tư Công trình Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Trình Hà Nội là Công ty chuyên về lĩnh vực Xây dựng các hạng mục công trình; Xây dựng các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp, thủy lợi; san lấp mặt bằng; Sản xuất tấm bê tông đúc sẵn, ống bê tông, cọc bê tông cốt thép; Mua bán vật liệu xây dựng; Bốc xếp hàng hóa, hoạt động kho bãi; kiểm tra và phân tích kỹ thuật, lắp đặt thiết bị cho các công trình xây dựng; vận tải hàng hóa

Với chủ trương đi trước đón đầu xu thế phát triển, Công ty đã thực hiện thắng lợi mục tiêu “Đổi mới, an toàn và phát triển bền vững”. Áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và nhanh chóng làm chủ khoa học công nghệ mới.Góp phần vào sự thành công của Công ty chúng tôi phải kể đến phần mềm kế toán CADS, trong nhiều năm sử dụng phần mềm CADS chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật. Vì thế công việc hạch toán kế toán của Công ty luôn được thông suốt hầu như không bị gián đoạn, ách tắc.


Cảm ơn đội ngũ kỹ thuật CADS và Chúc cho Công ty CADS tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm nói riêng & lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung.(Bà Nguyễn Thị Kim Ban - Kế toán trưởng Cty CP Đầu tư Công trình Hà Nội)