CADS BUSINESS 6.0 Kế toán Thương mại, Dược phẩm, Thực phẩm, XNK

Số lần xem : 11255

CADS Business 6.0 - Tích hợp Hóa đơn điện tử
Hiệu quả - Tiết kiệm - Dễ dùng
Nhanh hơn, Thông minh hơn, Chạy Online
 
CADS 26 năm kinh nghiệm, đối tác tin cậy, giải pháp toàn diện
Cùng bạn phát triển Thịnh vượng và Bền vững

CADS Business 6.0 là phần mềm Kế toán Thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thương mại, Dược phẩm, Thực phẩm, XNK. CADS Business 6.0 được thiết kế cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và lớn, với tiêu chí  NHANH HƠN – THÔNG MINH HƠN đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Giải pháp phần mềm Kế toán Thương mại CADS Business 6.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “Công nghệ Phần mềm” với "Kinh nghiệm 22 năm tư vấn và triển khai phần mềm kế toán quản trị" của CADS sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.

Đối với lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, thực phẩm...doanh nghiệp cần nắm được tồn kho của hàng hóa theo lô và hạn sử dụng để biết lô nào sắp hết hạn để có kế hoạch xử lý kịp thời. Đối với lĩnh vực XNK việc theo dõi hàng hóa nhập khẩu theo số lô giúp doanh nghiệp việc tính chính xác lỗ lãi hàng hóa theo từng lô hàng nhập khẩu
 
Theo tiêu chuẩn GMP áp dụng cho các doanh nghiệp dược phẩm, thực phẩm, thì tất cả hoá đơn xuất ra đều phải thể hiện số lô, hạn dùng (lote, date)
Tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa theo dõi và quản lý tốt hàng hóa theo số lô và hạn dùng nên thường xuyên phải tiêu hủy những lô hàng bị quá hạn, gây ra những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa theo từng lô, hạn sử dụng hiệu quả hơn.

Hiểu thế nào về quản lý hàng theo lô, hạn sử dụng?
Các mặt hàng có vòng đời sản phẩm ngắn như thực phẩm, sữa, thuốc, đồ mỹ phẩm, v.v… thường cần phải quản lý hàng theo lô sản xuất với việc quản lý hạn sử dụng. Mỗi mặt hàng (item) được sản xuất theo nhiều đợt khác nhau, mỗi lần sản phẩm tung ra thì thị trường gọi đó là một lô sản xuất (batch/lot). Vòng đời của hàng hoá được quy định bởi sự nghiên cứu của nhà máy và được đo từ ngày sản xuất (manufacture date – viết tắt là mfg date) đến ngày hết hạn (expiration date, viết tắt là exp date). Mỗi lô được đánh số, thường có tên là Lot Number (hay Batch Number). 

Tuy nhiên, vấn đề nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải chính là không biết cách quản lý hàng hóa theo số lô và hạn dùng như thế nào cho hiệu quả. Có thể kể đến như việc doanh nghiệp chưa biết cách sắp xếp hàng hóa trong kho hay không biết khách hàng sẽ chọn hàng thuộc lô nào nếu để cả 2 lô trên cùng kệ. Khách hàng tự chọn có thể chọn ngẫu nhiên bất cứ hàng thuộc lô nào (có thể chọn lô cũ hoặc chọn lô mới). Chính vì vậy việc xếp hàng lô cũ (cận date) ra trước để bán hết mới đưa lô mới lên ra bán tiếp vô cùng quan trọng, đây là cách xuất hàng tự động nhằm giảm thời gian bán hàng của thu ngân và tránh tiêu hủy hàng hóa quá hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Phần mềm Kế toán Thương mại thế hệ mới CADS Business 6.0 đặc thù cho ngành Thương mại, Dược phẩm, Thực phẩm, Xuất nhập khẩu giúp doanh nghiệp theo dõi quản lý tồn kho theo ngành hàng, nhóm hàng, theo nhập xuất tồn theo Số lô, Hạn dùng (Lot - Date). Quản lý nhập xuất tồn theo nhiều đơn vị tính quy đổi. Theo dõi công nợ theo hạn nợ chi tiết tới từng hóa đơn. Quản lý hệ thống chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu. Quản lý quy trình mua, bán hàng hóa thông qua hệ thống xử lý pending đơn hàng. CADS Business có hệ thống kho dữ liệu thông minh cho phép người dùng tìm kiếm, thay thế dữ liệu một cách nhanh nhất

CADS Business có một số đặc điểm sau:
 
 • Có thể truy cập Online qua mạng Internet, làm việc mọi lúc, mọi nơi
 • Quản trị tập trung ngân hàng dữ liệu trên CSDLSQL Server. Quản lý nhiều đơn vị thành viên, chi nhánh, cửa hàng trực thuộc. Hệ thống báo cáo phân cấp theo từng đơn vị và tổng hợp báo cáo hợp nhất.
 • Tốc độ xử lý số liệu cực nhanh, nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, với số lượng giao dịch nhiều và yêu cầu quản trị cao.
 • Hệ thống Dashboard phân tích tình hình kinh doanh thông minh mang tính trực quan cao
 • Hệ thống báo cáo truy tìm vết dữ liệu từ tổng hợp, chi tiết, chứng từ gốc. Cho phép phân quyền chỉ xem, hoặc được phép sửa ngược chứng từ khi đang xem ở chế độ báo cáo.
 • Phân quyền quản trị chức năng, báo cáo tới từng bộ phận, người sử dụng, tới từng nút lệnh
 • Giao diện đồ họa trực quan, dễ sử dụng
CADS Business được thiết kế trên công nghệ
 • Công nghệ áp dụng: Microsoft.Net
 • Ngôn ngữ lập trình: ASP, C#
 • Kiến trúc lập trình: Client/Server
 • Cơ sở dữ liệu: MS SQL Server
 • Hệ thống Font chữ: Unicode
 • Công cụ thiết kế báo cáo: Pdf, Excel, Crystall reports
CADS Business gồm 11 phân hệ chính:
 1. Vốn bằng tiền (tiền mặt, tiền gửi, tiền vay)
 2. Mua hàng công nợ phải trả
 3. Quản lý chương trình khuyến mãi, chiết khấu
 4. Quản lý đơn hàng (mua, bán)
 5. Bán hàng công nợ phải thu
 6. Phải thu phải trả khác
 7. Hàng tồn kho (theo dõi theo Số lô, Hạn dùng)
 8. Tài sản cố định
 9. Công cụ dụng cụ
 10. Tổng hợp báo cáo
 11. Quản trị hệ thống (phân quyền chức năng người sử dụng, phân quyền báo cáo)

Tích hợp Hóa đơn Điện tử

Lợi ích từ việc sử dụng phần mềm Kế toán CADS có tích hợp tính năng Hóa đơn điện tử
 • Giảm 50% thời gian nhập liệu. Thay vì vừa nhập liệu hóa đơn bán hàng trên phần mềm kế toán, vừa nhập hóa đơn trên phần mềm Hóa đơn điện tử riêng biệt, thì doanh nghiệp chỉ cần nhập liệu một lần trên CADS Business 6.0, tự động dữ liệu hóa đơn sẽ được gửi đến phần mềm Hóa đơn điện tử, người dùng chỉ việc ký số và phát hành hóa đơn.
 • Giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn;
 • Tiết kiệm lên đến hơn 80% chi phí cho mỗi hóa đơn, tránh nhiều sai sót trong việc làm giả hóa đơn và các hình thức khác;
 • Giảm được rất nhiều chi phí như: chi phí về mặt lưu trữ, in ấn (giấy in); vận chuyển hóa đơn… Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Nhanh hơn, thông minh hơn

 • CADS Business 6.0 là phần mềm kế toán động, có độ tuỳ biến cao, dễ sử dụng. Người dùng có thể thay đổi tùy chỉnh giao diện màn hình cập nhật chứng từ như: độ rộng, thứ tự, ẩn hiện cột trường dữ liệu, chữ số thập phân của trường số lượng, giá, tiền chỉ với các thao tác đơn giản kéo thả trực quan trên màn hình hiển thị. CADS Business 6.0 có hàng chục màu nền giao diện khác nhau, sẵn sàng thay đổi theo sở thích của chủ nhân. Người dùng có thể tự do tuỳ chỉnh lưới báo cáo hiển thị, tự tạo mẫu báo cáo kết xuất excel theo yêu cầu quản lý.
 • TRỢ LÝ CADS được tích hợp trên phần mềm kế toán thế hệ mới CADS Business 6.0 là tính năng mới thông minh, ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cho phép bạn có thể quản lý, khai thác, tìm kiếm kho dữ liệu tài chính kế toán của bạn chỉ trong nháy mắt với thao tác đơn giản. Được lấy cảm hứng từ công cụ tìm kiếm của Google, TRỢ LÝ CADS giúp bạn dễ dàng sử dụng các từ khóa để tìm kiếm, truy cập nhanh tất các chức năng menu; báo cáo; chứng từ; nghiệp vụ; lịch sử giao dịch của tài khoản, đối tượng, hàng hóa, vụ việc, chi phí...
 • Kho dữ liệu CADS data warehouse cho phép dễ dàng tìm kiếm, sửa đổi, thay thế chứng từ gốc của tất cả các nghiệp vụ kế toán trên một màn hình giao diện duy nhất. Giờ đây bạn sẽ không phải vào từng loại chứng từ để tìm kiếm, chỉ cần đưa ra các điều kiện bạn muốn tìm, Kho dữ liệu CADS sẽ sẵn sàng ngay lập tức trả lại cho bạn kết quả một cách nhanh chóng. Đối với các tổ chức có lượng dữ liệu ngày càng lớn thì càng khó truy cập và sử dụng dữ liệu. Với Kho dữ liệu của CADS Business 6.0 việc đó trở nên dễ dàng hơn.
 • Màn hình xem thông tin nhanh trực quan dành cho người quản trị với các thông tin được thiết kế hiển thị từ tổng hợp tới chi tiết, cho phép theo dõi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngay trên màn hình giao diện phần mềm CADS Business 6.0 mà không cần phải vào từng báo cáo để xem.
 • Chức năng nhận dữ liệu từ excel vào phần mềm CADS Business 6.0 dễ sử dụng, người dùng không phải chế biến, định dạng trước file excel trước khi thực hiện. Hệ thống thông minh tự động ghi nhớ định dang excel cho lần nhần dữ liệu tiếp sau.
(Trợ lý thông minh CADS)

 

Hơn cả một phần mềm kế toán

 • CADS Dashboard: Hệ thống đồ thị phân tích tình hình kinh doanh bao gồm: doanh thu, công nợ, chi phí, báo cáo tài chính, thông minh mang tính trực quan cao
 • Quản lý Ngân sách, Chi phí, đánh giá KPI kế hoạch và thực tế.
 • Quy trình quản lý đơn hàng mua, đơn hàng bán, hợp đồng, sổ giá mua, sổ giá bán (theo mặt hàng, khách hàng, nhóm khách hàng) trên phần mềm cho phép các doanh nghiệp vừa và lớn có thể mở rộng kết nối phòng kinh doanh với phòng kế toán
 • Hệ thống quản lý chương trình khuyến mãi trên phần mềm CADS Business 6.0 vô cùng thông minh với nhiều hình thức khuyến mãi được áp dụng linh hoạt trong các trường hợp: Bán hàng hóa kèm chiết khấu, bán hàng kèm theo quà tặng là hàng hóa không thu tiền, khuyến mại theo gói, khuyến mại lựa chọn. Khuyến mại áp dụng cho 1 nhóm hàng, hay áp dụng khuyến mại cho tổng số lượng trên một đơn hàng hoặc tổng tiền trên một đơn hàng. Chiết khấu theo tổng tiền trên một đơn hàng.
(CADS Dashboard thông minh phân tích đồ thị trực quan: doanh thu, công nợ, chiphí, tài chính)


 

Nhiều chức năng và tiện ích thông minh

 • Quản lý nhập - xuất - tồn kho theo nhiều đơn vị tính quy đổi. Cho phép các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dược phẩm, XNK quản lý nhập xuất tồn kho theo số lô (lote), hạn sử dụng (date).
 • Theo dõi  hạn nợ phải thu (bán hàng), phải trả (mua hàng) chi tiết theo từng hóa đơn, khách hàng. Có hệ thống báo cáo riêng liên quan đến hạn thanh toán.
 • Cho phép tự động xử lý chênh lệch tỷ giá mua bán ngoại tệ, thanh toán hóa đơn mua bán có gốc ngoại tệ
 • Hệ thống báo cáo truy tìm vết dữ liệu từ tổng hợp, chi tiết, chứng từ gốc. Cho phép phân quyền chỉ xem, hoặc được phép sửa ngược chứng từ khi đang xem ở chế độ báo cáo.
 • CADS Logs: Quản trị lược sử người dùngchi tiết hơn, cho phép người dùng xem chi tiết nội dung chứng từ thay đổi, Lưu vết lại tất cả các thông tin và có thể khôi phục lại chứng từ đã bị xóa.
 • Hệ thống cảnh báo CADS Alert đưa ra các cảnh bảo về hạn nợ của từng hóa đơn phải thu (bán hàng), phải trả (mua hàng); Cảnh báo hạn mức tồn kho (dựa trên tồn kho thực tế và hạn mức tồn kho tối thiểu của từng mặt hàng); Lập lich công việc cá nhân và hiển thị thông báo công việc đến hạn trên hệ thống; Cảnh báo hạn mức tín dụng chi tiết theo đối tượng khách hàng
 • Giao diện nhập liệu thiết kế động, cho phép người dùng thao tác kéo thả trực quan thay đổi thứ tự, độ rộng, số thập phân, ẩn hiện các cột trường dữ liệu trên lưới nhập liệu chứng từ. Cho phép thay đổi màu nền giao diện với hàng chục định dạng khác nhau. Hệ thống tham số tùy chỉnh đa dạng cho phép người dùng cấu hình phần mềm phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp mình. Hệ thống tạo mẫu báo cáo excel có thể kéo thả trực quan giúp người dung tạo ra các mẫu báo cáo kết xuất excel phục vụ việc tính toán và lập báo cáo nhanh.
 • Có nhiều tiện ích thông mình trợ giúp người dùng trong quá trình nhập liệu như: cho phép cấu hình số chứng từ tự tăng của từng màn hình chứng từ  thu, chi, báo nợ, báo có, nhập, xuất, hóa đơn,... người dùng có thể cấu hình tăng số chứng từ liên tục theo năm, theo ngày tháng, có thể kết hợp mã hóa số chứng từ kết hợp cả chữ và số; Có tiện ích sao chép (copy) chứng từ, sao chép dòng định khoản, chèn thêm dòng trắng giữa các định khoản; Có chức năng tự động sao chép, backup dữ liệu người dùng có thể tự cấu hình theo ngày, giờ; Tiện ích tìm kiếm tra cứu nhanh mã hàng, mã đối tượng, mã vụ việc, mã chi phí,... giúp người dùng thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian trong quá trình nhập liệu, hạch toán chứng từ trên phần mềm.
   

  CADS Business 6.0 mang đến bạn giải pháp phù hợp

 • Hệ thống báo cáo cho phép khai thác dữ liệu liên năm (không giới hạn năm tài chính). Có nhiều chế độ xem báo cáo như:  Xem  báo cáo theo dạng lưới (giống bảng excel) có thể tìm kiếm với nhiều điều kiện toán tử nâng cao; Xem in theo mẫu chuẩn; Kết xuất trực tiếp ra excel theo nguyên mẫu báo cáo; Cho kết xuất excel có lựa chọn cột trường dữ liệu có thể thay mẫu báo cáo excel và lưu lại trong thư mục mẫu của tôi. Hệ thống báo cáo trên CADS Business 6.05 có thể kết xuất nhiều định dạng file khác nhau như: excel, .pdf, .doc... Có chức năng tự động đính kèm báo cáo (định dạng excel, pdf) để gửi e-mail khi đang xem báo cáo.
 • Sử dụng mã vạch 2D trong việc quản lý chứng từ phiếu thu, chi, chứng từ ngân hàng, phiếu nhập, xuất giúp doanh nghiệp tìm kiếm, tra cứu chứng từ siêu tốc và tăng cường bảo mật, tránh làm giả chứng từ.
 • Đối với doanh nghiệp sử dụng nhiều bộ số liệu, CADS Business 6.0 cho phép nhận dữ liệu từ các bộ số liệu khác nhau. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chí phí, công sức khi cần xử lý dữ liệu theo yêu cầu của lãnh đạo phục vụ cho nhu cầu quản trị và báo cáo thuế một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Phân quyền quản trị chức năng, báo cáo cho từng bộ phận, người sử dụng, tới từng nút lệnh (xem, thêm, sửa, xóa, in,...)
 • CADS Business 6.0 có tính năng tự động cập nhật (auto update) các chức năng mới, bản cập nhật mới (service pack) trên mạng mỗi khi người dùng truy cập (login) vào hệ thống phần mềm.
   

  CADS Business 6.0 thiết kế chuẩn Data Warehouse

 • Đối với các tổ chức có lượng dữ liệu ngày càng lớn thì càng khó truy cập và sử dụng dữ liệu. Với CADS Business 6.0 việc đó trở nên dễ dàng hơn.
 • Giúp lãnh đạo, người ra quyết định khai thác sâu hơn vào Kho dữ liệu.
 • CADS Business 6.0 cho phép sử dụng Datawarehouse để tìm kiếm, truy vấn, sửa đổi, thay thế dữ liệu.
 • Cho phép phân tích dữ liệu mang tính lịch sử
   

  Lợi ích của Phần mềm Kế toán CADS Business 6.0

  Trong xu hướng “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phần mềm Kế toán sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực.

  Giải pháp phần mềm Kế toán sản xuất CADS Business 6.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp

  Với tư cách là một nhà sản xuất phần mềm chuyên sâu về giải pháp quản trị doanh nghiệp và có 21 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp phần mềm kế toán, hiểu biết sâu rộng về các yêu cầu nghiệp vụ và quy trình quản lý, có nhiều kinh nghiệm triển khai phần mềm chúng tôi tin tưởng rằng việc tư vấn triển khai sử dụng phần mềm Kế toán sản xuất CADS Business 6.0 sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
   

  Về tốc độ và sự chính xác

   
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, số người tham gia làm công việc Kế toán, thống kê, phân tích tài chính và quản trị.
 • Dùng CADS Business 6.0 sẽ giảm 80% khối lượng công việc xử lý thông tin kế toán so với làm bằng tay, vì dữ liệu chỉ cần cập nhật chỉ một lần vào máy, sau đó được CADS Business 6.0 lưu trữ, xử lý, khai thác, chế biến ra tất cả các thông tin, báo cáo mà các nhà quản lý kế toán cần.
 • CADS Business 6.0 có thể xử lý, khai thác thông tin dưới nhiều chiều khác nhau, tạo nên một không gian thông tin 3 chiều phục vụ tốt công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp.
 • Giúp cho Giám đốc Doanh nghiệp chủ động, theo dõi thường xuyên liên tục, nắm bắt kịp thời mọi diễn biến tài chính của đơn vị mình từ đó có những quyết định đúng thời điểm, đạt hiệu quả cao.
   

  Tin học hóa phòng Kế toán, Kinh doanh, Kho

 • ​Số hóa hệ thống chứng từ, báo cáo kế toán trên hệ thống phần mềm kế toán CADS Business 6.0.
 • CADS Business 6.0 được thiết kế theo quy trình theo từng phân hệ kế toán
 • Giúp đơn vị nắm rõ tình trạng SXKD từ nhiều khía cạnh, trong các giai đoạn hoặc ở một thời điểm bất kỳ.
 • Tạo nên sự tìm kiếm đa dạng, nhanh chóng, chính xác và cần thiết cho công việc quản trị và phân tích tài chính.
 • Tạo lập sự tin cậy đối với các đối tác như Ngân hàng, các nhà đầu tư, cơ quan chủ quản, hội đồng quản trị, ... khi có các quyết định liên quan đến đầu tư, hỗ trợ vốn, giám sát tình hình sử dụng vốn...
 • Tạo nên sự khác biệt lợi thế trong kinh doanh.
   

  ​Tạo lập tác phong làm việc chuyên nghiệp

 • Quy trình làm việc rõ ràng, quá trình luân chuyển chứng từ giữa các phòng ban nghiệp vụ hợp lý, khoa học đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 • ​Chuyên môn hóa đến từng phần hành công việc, từng người sử dụng.


  Tham khảo giao diện phần mềm Kế toán Thương mại CADS Business 6.0
(Giao diện màn hình CADS Business 6.0)


(Chi tiết thanh toán công nợ đối tượng theo từng hóa đơn invoice)

(Phiếu chi tiền)


(Nhập hàng nhập khẩu)


(Màn hình nhập hợp đồng)


(Đơn hàng)


(Hóa đơn bán hàng theo lote, date)

 

 

(Báo cáo nhập xuất tồn kho theo lote, date)

 

(Bảng kê nhập hàng theo lote, date)

 

 

(Báo cáo nhật ký bán hàng)


(Báo cáo bán hàng)
 

(Báo cáo doanh thu bán hàng theo nhân viên kinh doanh)


(báo cáo tổng hợp bán hàng - lãi gộp)


 

 

(Bảng cân đối phát sinh công nợ)


(Báo cáo hạn nợ - công nợ chi tiết theo hạn thanh toán)

 

(Bảng cân đối phát sinh tài khoản - xem ở chế độ tài khoản bậc 1)

 


 

 

(Bảng cân đối kế toán)


(Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh)


(Giao diện màn hình Dashboard phân tích: Doanh thu, chi phí, công nợ, kết quả kinh doanh)


 

(Giao diện màn hình báo cáo)

 

(Giao diện màn hình xem báo cáo truy xuất ngược chứng từ gốc) 

PHẦN MỀM KẾ CADS BUSINESS 6.0
heart  CADS FINANCE 4.0 - HƠN CẢ MỘT PHẦN MỀM KẾ TOÁN
heart  ĐỐI TÁC TIN CẬY – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
heart  CÙNG KHÁCH HÀNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG


Tổng đài CSKH: 19001294

Văn phòng tại TP Hà Nội: 
Ðịa chỉ: 
Phòng 4B, Tòa nhà ICC, Số 1277 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
Ðiện thoại: (04) 3641 3449
E-mail: info@cads.com.vn

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
Ðịa chỉ: 
Lầu 3, 289 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh
Ðiện thoại: (08) 3914 3786
E-mail:  sale@cads.com.vn

Hotline: 090 340 2799
Website:  www.cads.com.vn
Fanpagefacebook.com/phanmemketoancads
Group:  facebook.com/Groups/congdongcads
Youtube:  www.youtube.com/phanmemcads
Zalo:  Phần mềm Kế toán CADS

enlightened  Dùng thử miễn phí phần mềm Kế toán CADS Finance 4.0