Cads.Models.Service.DownloadView DownloadView

TẢI DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN CADS FINANCE 4.5

CADS Finance 4.5 - Tích hợp Hóa đơn điện tử

Hiệu quả - Tiết kiệm - Dễ dùng
Nhanh hơn, Thông minh hơn, Chạy Online


CADS 21 năm kinh nghiệm - Đối tác tin cậy - Giải pháp toàn diện
Cùng bạn phát triển Thịnh vượng và Bền vững

 

 
  • Sử dụng thử phần mềm Kế toán CADS Finance 4.5 

  • CADS Tặng gói hóa đơn điện tử 1.000 hóa đơn khi mua phần mềm Kế toán Thế hệ mới CADS Finance

  • CADS FINANCE 4.5 là phần mềm Kế toán thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Thương mại. CADS FINANCE 4.5 được thiết kế theo chuẩn Kho dữ liệu tài chính (data warehouse) và có thể làm việc online mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng desktop và web. 
  • CADS FINANCE 4.5 được thiết kế cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và lớn, với tiêu chí NHANH HƠN – THÔNG MINH HƠN đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • Trong xu hướng “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm Kế toán CADS Finance 4.5 vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phần mềm sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực.
  • Giải pháp phần mềm Kế toán sản xuất CADS FINANCE 4.5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “Công nghệ Phần mềm” với những “Kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị của CADS” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp​.

Xem chi tiết các chức năng của CADS FinancePHẦN MỀM KẾ TOÁN CADS FINANCE 4.5 CÓ 06 BỘ CÀI ĐẶT CHO CÁC DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN THEO THÔNG TƯ 200 HOẶC THÔNG TƯ 133. CÓ 3 LĨNH VỰC DOANH NGHIỆP CÓ THỂ LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÌNH BAO GỒM: SẢN XUẤT, XẤY DỰNG, THƯƠNG MẠI (XNK, KINH DOANH DƯỢC PHẨM, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ)

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KẾ TOÁN CADS FINANCE 4.5:

  • Sau khi chọn đường link tải về của một trong 06 phiên bản Phần mềm CADS Finance cho 2 loại thông tư 200 (áp dụng cho doanh nghiệp vừa và lớn) hoặc thông tư 133 (áp dụng cho doaanh nghiệp nhỏ) cho 3 loại hình kinh doanh: Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, các bạn chú ý chọn file để tài về có đuôi là: CadsFinanceV4_x64.exe  nếu máy tính bạn đang sử dụng chạy hệ điều hành Windows 64 bit. Nếu máy tính có hệ điều hành là Windows 32 bit, các bạn phải chọn file để tài về có đuôi là: CadsFinanceV4_x86.exe
  • Trong bộ cài đặt đã có sẵn bộ số liệu Demo để quý vị trải nghiệm giao diện, chức năng, xem báo cáo trên phần mềm CADS Finance 4.5
  • Trường hợp quý vị kích đúp chuột vào link Download mà không hiển thị ra popup để tải về, thì do nguyên nhân trình duyệt chặn popup của link tải về. Cách khắc phục: Quý vị thao tác như hướng dẫn hình ảnh bên dưới để cho phép trình duyệt bật popup cho trang cads.com.vn. Sau khi thực hiện xong quý vị có thể tải bộ cài đặt về máy để cài đặt.enlightened  Video Hướng dẫn cài đặt CADS Finance
enlightened  Tài liệu Hướng dẫn cài đặt CADS Finance

---------------------------------

​LIÊN HỆ:


Tổng đài Hỗ trợ dịch vụ: 1900 1294 - Hotline: 090 340 2799
VP Hà Nội: (024) 3641 3449
VP TP. Hồ Chí Minh: (028) 3914 3786
E-mail:  sale@cads.com.vn
Kênh Youtube Hướng dẫn sử dụng CADS Financegoo.gl/Rp28Pf
Fanpage: facebook.com/phanmemketoancads
Websitewww.cads.com.vn
 

Download

Các bạn hãy Like và theo dõi Fanpage của CADS để cập nhật nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm miễn phí và chính sách hỗ trợ khuyến mãi của phần mềm CADS.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ CADS !