Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

CADS ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG CƠM TẤM CALI TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ KẾ TOÁN.

03/05/2019 Số lần xem: 2974 Cơm Tấm Cali có mặt tại Việt Nam 2007 và nhanh chóng phát triển lớn mạnh lên đến 19 chi nhánh trong cả nước. Mặc dù là một thương hiệu đang trên đà phát triển lớn mạnh trên thị trường ẩm thực nhưng trước sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0 và những cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.Để giữ vững vị thế và nâng cao hiệu quả kinh doanh trong năm 2019,CADS đã đồng hành cùng Cơm Tấm Cali.
Có rất nhiều tiêu chí để chọn một thương hiệu phần mềm  cho doanh nghiệp trao gửi niềm tin gắn bó lâu dài, mà trong dân gian người ta thường hay nói “chọn mặt gửi vàng “ vậy lý do gì mà phần mềm quản lý CADS được hệ thống Cơm Tấm CaLi tin tưởng lựa chọn. CADS đã đưa ra giải pháp đáp ứng các yêu cầu đặt ra của hệ thống cơm tấm CALI:
  1. Lấy dữ liệu trực tiếp từ máy POS: IPOS xuất ra file excel, phần mềm CADS thiết kế nhận dữ liệu từ file excel không cần chỉnh sửa theo form mẫu của CADS.
  2.  Tính giá thành của món ăn: Dựa trên định mức đã có sẵn.
  3. Thiết kế phân hệ Tài sản cố định:  Nhập thẻ TCSĐ, CCDC chi phí phân bổ ngay tại thời điểm phát sinh chứng từ phần này được CADS thiết kế khi kế toán nhập chứng từ mua thì phần mềm sẽ tự động mở cửa sổ nhập TSCĐ. Kế toán không cần phải quay lại trang chủ vào phân hệ TSCĐ để nhập thông tin.
  4. Thiết kế báo cáo thuế: Tổng hợp thuế đầu vào, đầu ra của từng cửa hàng chi nhánh theo khu vực và thiết kế mẫu báo cáo tổng hợp thuế GTGT theo mẫu.
Tại sao trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán nhưng CALI vẫn tin tưởng chọn CADS để giải quyết những khó khăn trong khâu quản lý??
Kinh nghiệm triển khai: CADS với hơn 22 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phần mềm cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Riêng về thống chuỗi cửa hàng có Food Center, Viet Wash, Haphaco, Hệ thống trường học VTCE… vì thế vấn đề khách hàng đưa ra CADS hiểu rất rõ, rất sâu và đưa ra giải pháp đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
Chiến lược CADS CX: Trải nghiệm khách hàng (Customer experience) Xây dựng doanh nghiệp hướng tới khách hàng. Lấy khách hàng là trung tâm. Thiết lập hệ thống CX giúp khách hàng trải nghiệm trước, trong và sau bán hàng đem đến sự khác biệt, tạo ra cộng đồng FAN trung thành.
Cảm nhận CADS FINANCE: Ai cũng nghĩ rằng phần mềm kế toán sẽ rất khô khan chỉ là những con số nhưng đối với CADS FINANCE thì không. CADS FINANCE ngoài đáp ứng công việc kế toán còn có giao diện sắp xếp hợp lý, thay đổi theo mùa, màu sắc tùy chỉ theo sở thích người sử dụng. Có chức năng kho dữ liệu, trợ lý CADS giúp khách hàng tìm kiếm thông minh sô liệu một cách nhanh và dễ dàng. Chính những điều đó đã tạo cảm hứng cho kế toán làm việc hiệu quả hơn.
Dịch vụ sau bán hàng: CADS hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ khách hàng .CADS đưa ra các phương thức hỗ trợ đa dạng cho khách hàng, như hỗ trợ từ xa quan teamview, ultraview, qua điện thoại, chat, email, có tổng đài hỗ trợ tư vấn, có các kênh hướng dẫn sử dụng phần mềm qua facebook, youtube…..

CADS Kính chúc Hệ Thống Cơm Tấm CaLi ngày ngày càng phát triển và đồng hành cùng CADS trong các chặng đường phía trước.

Tin liên quan