Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

CADS Finance tích hợp hóa đơn điện tử eHoadon kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế

30/10/2021 Số lần xem: 2041 Doanh nghiệp sử dụng HĐĐT eHoadon kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế sẽ không cần sử dụng hệ thống kê khai thuế phức tạp như trước đây và không phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ.

TrongTrong giai đoạn chuyển đổi số quốc gia, hóa đơn điện tử đã được doanh nghiệp sử dụng phổ biến ở các giao dịch mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ...

Tuy nhiên, nếu các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chưa được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế sẽ gặp phải một số bất cập cho doanh nghiệp như: thủ tục đăng ký rườm rà, phải báo cáo định kỳ tình hình sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế.

Để tháo gỡ các vướng mắc trên, Bộ Tài Chính đã ban hành Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định việc kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế với một số tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Theo đó, các tổ chức này phải đáp ứng các tiêu chí như: điều kiện về nhân sự, tài chính, kỹ thuật và đặc biệt phải thuộc nhóm có nhiều khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử.

Bkav là một trong những công ty được Tổng cục Thuế chọn kết nối kỹ thuật để ký hợp đồng chính thức trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử (Bkav eHoadon),kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế (nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu).

Với việc kết nối trực tiếp tới Tổng cục Thuế, các doanh nghiệp sử dụng Bkav eHoadon có thể đăng ký sử dụng với cơ quan thuế ngay trên phần mềm Hóa đơn điện tử mà không cần sử dụng hệ thống kê khai thuế phức tạp như trước đây. Doanh nghiệp không phải mất công nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ.

CADS là đơn vị phần mềm kế toán được ủy quyền đại lý cung cấp hóa đơn điện tử eHoadon của BKAV. Trong 2 năm 2020, 2021 CADS đã tích hợp hóa đơn điện tử cho hàng trăm công ty đã và đang sử dụng Phần mềm Kế toán CADS Finance, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và số hóa doanh nghiệp đem lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp.Liên hệ ngay với CADS để được tư vấn: 1900 1294 

Văn phòng tại TP Hà Nội: 
Ðịa chỉ: Phòng 4B, Tòa nhà ICC, Số 1277 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
Ðiện thoại: (024) 3641 3449
E-mail: info@cads.com.vn

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
Ðịa chỉ: Lầu 4, 228B đường Bạch Đằng, phường 24, Q. Bình Thạnh
Ðiện thoại: (028) 3914 3786
E-mail:  sale@cads.com.vn

Kênh Youtube Hướng dẫn sử dụng:  goo.gl/Rp28Pf
Giới thiệu chức năng CADS Finance:  goo.gl/FRbUAo
Fanpage: facebook.com/phanmemketoancads
Website:  www.cads.com.vn


 

Tin liên quan