Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

Khuyến mãi chào năm mới 2018

16/01/2018 Số lần xem: 2112 TẶNG MIỄN PHÍ Phần mềm Kế Toán CADS. Ưu đãi GIẢM GIÁ lên tới 30% khi mua mới CADS Finance 4.0 & CADS Business 6.0 (áp dụng từ 1/1/2018 đến 31/03/2018)


CADS FINANCE 4.0 là phần mềm Kế toán thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Thương mại. CADS FINANCE 4.0 được thiết kế theo chuẩn Kho dữ liệu tài chính Data warehouse và có thể làm việc online mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng desktop và web.

CADS FINANCE 4.0 được thiết kế cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và lớn, với tiêu chí NHANH HƠN – THÔNG MINH HƠN đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Giải pháp phần mềm Kế toán sản xuất CADS FINANCE 4.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “Công nghệ Phần mềm” với những “Kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị của CADS” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.

Bạn nên chọn sử dụng phần mềm Kế toán Miễn phí CADS bởi 12 lý do sau đây:

1. Có 06 phiên bản phần mềm kế toán MIỄN PHÍ CADS Finance 4.0 được thiết kế đặc thù cho Doanh nghiệp áp dụng chế độ TT200 hoặc TT133 của 3 loại hình kinh doanh: Sản xuất, Xây dựng, Thương mại (XNK, Thương mại, Dược phẩm, Dich vụ). Có Quy trình tính giá thành đặc thù dành riêng cho loại hình: Sản xuất, Xây dựng áp dụng TT200 & TT133

2. Hệ thống hỗ trợ qua tổng đài 19001294 trên toàn quốc: Hỗ trợ Online cài đặt, hướng dẫn sử dụng, trợ giúp vướng mắc nghiệp vụ cho tất cả các doanh nghiệp khi sử dụng miễn phí, tận tình nhất, chuyên nghiệp nhất

3. Có kênh Video youtube trực tuyến hướng dẫn sử dùng phần mềm kế toán CADS Finance 4.0. Các bài hướng dẫn được chia nhỏ từng phần, từng phân hệ, có kết hợp tư vấn và hướng dẫn nghiệp vụ cơ bản khi sử dụng phần mềm CADS. Có tài liệu hướng dẫn sử dụng tích hợp sẵn trên phần mềm CADS Finance 4.0

4. Có sẵn 2 bộ số liệu: Số liệu Trắng và Số liệu Demo cho từng ngành nghề: Sản xuất, Xây dựng, Thương mại để các bạn tham khảo chức năng, báo cáo, tiện ích của phần mềm CADS, trước khi quyết định bắt tay vào nhập liệu số liệu thật của mình

5. CADS FINANCE 4.0 là phần mềm Kế toán thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Thương mại. CADS FINANCE 4.0 được thiết kế theo chuẩn Kho dữ liệu tài chính (data warehouse) và có thể làm việc online mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng desktop và web.

6. CADS FINANCE 4.0 được thiết kế cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và lớn, với tiêu chí NHANH HƠN, THÔNG MINH HƠN đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

7. CADS Finance 4.0 là phần mềm kế toán động, có độ tuỳ biến cao, dễ sử dụng. Người dùng có thể thay đổi màu sắc giao diện, kéo thả trực quan màn hình nhập liệu. Thay đổi vị trí, độ rộng, thứ tự, tên hiển thị của các trường cột dữ liệu của màn hình nhập liệu theo ý mình một cách dễ dàng. Tuỳ chỉnh lưới báo cáo hiển thị, tự tạo mẫu báo cáo kết xuất excel theo yêu cầu quản lý.

8. Trợ lý CADS cho phép người dùng sử dụng từ khoá tìm kiếm, truy cập nhanh mọi dữ liệu, chức năng, báo cáo

9. Hệ thống Dashboard giúp người dùng phân tích doanh thu, chi phí, công nợ, kết quả kinh doanh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

10. Kế hoạch sản xuất, kế hoạch doanh thu, kế hoạch chi phí ngân sách, giúp doanh nghiệp so sánh giữa kế hoạch và thực hiện, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn nhất.

11. Sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu kế toán có sẵn của bạn từ định dạng excel vào phần mềm CADS Finance 4.0

12. Giải pháp phần mềm Kế toán sản xuất CADS FINANCE 4.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “Công nghệ Phần mềm” với những “Kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị của CADS” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.

CADS FINANCE được thiết kế trên công nghệ:

  • ​Công nghệ áp dụng: Microsoft.Net

  • Ngôn ngữ lập trình: VB.Net, ASP, C#

  • Kiến trúc lập trình: Client/Server, Web base

  • Cơ sở dữ liệu: MS SQL Server

  • Hệ thống Font chữ: Unicode

  • Công cụ thiết kế báo cáo: Pdf, Excel, Crystall report​

CADS FINANCE 4.0 - HƠN CẢ MỘT PHẦN MỀM KẾ TOÁN
ĐỐI TÁC TIN CẬY – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
CÙNG KHÁCH HÀNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG
LIÊN HỆ:


Tổng đài CSKH:  19001294

Văn phòng tại TP Hà Nội: 
- Ðịa chỉ: Phòng 4B, Tòa nhà ICC, Số 1277 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
- Ðiện thoại: (04) 3641 3449
- E-mail: info@cads.com.vn

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
- Ðịa chỉ: Lầu 4, 228B đường Bạch Đằng, phường 24, Q. Bình Thạnh
- Ðiện thoại: (08) 3914 3786
- E-mail:  sale@cads.com.vn

Hotline:  090 340 2799
Kênh Youtube Hướng dẫn sử dụnggoo.gl/Rp28Pf
Fanpage: facebook.com/phanmemketoancads
Websitewww.cads.com.vn

 

Tin liên quan