Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

Triển khai Phần mềm Văn phòng điện tử CADS Office công nghệ đám mây cho Cty Hoàng Hưng HTD

13/08/2015 Số lần xem: 11218 Ngày 12/08/2015 CADS đã ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm Văn phòng điển tử CADS Office với Công ty Hoàng Hưng HTD (www.htd-vn.com). Phần mềm CADS Office được thiết kế trên nền công nghệ ĐÁM MÂY, giúp HTD quản lý và điều hành tác nghiệp Online mọi lúc, mọi nơi, với mọi thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh (any time, any where, any device). CADS Office cung cấp cho HTD gồm 4 phân hệ: Quản lý Khách hàng, hợp đồng CRM; Quản lý Công việc dự án
CADS Office giúp Công ty HTD chuẩn hoá thông tin, chuẩn hoá quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngoài những khoản chi phí về giấy tờ và thời gian tiết kiệm được cho tổ chức có thể định lượng được bằng con số, một tài sản vô hình rất có giá trị được xác định thông qua quá trình khai thác. Đó chính là tài sản thông tin sẵn sàng cho mọi thành viên, phòng ban nghiệp vụ của doanh nghiệp khai thác một cách dễ dàng và tiện lợi phục vụ cho quá trình ra quyết định một cách nhanh chóng, chính xác.
crm.gif
CADS Office đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
 • CADS Portal Office được xây dựng trên nền Web, giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • CADS Office là công cụ điều hành trực tuyến và làm việc từ xa. Tạo một văn phòng ảo, kết nối các phòng ban nghiệp vụ văn phòng và tạo một kênh truyền thông nội bộ giúp truyền thông nhanh và thuận tiện hơn.
 • Tin học hóa hệ thống thông tin quản lý và điều hành cộng tác. Tăng năng suất và hiệu quả lao động, giúp giảm chi phí hoạt động và quản lý.
 • Lưu trữ và tổ chức thông tin khoa học, tạo khả năng khai thác kho dữ liệu dùng chung và tạo lập tài sản cho tổ chức, chia sẻ tài nguyên tốt hơn và giảm rủi ro mất mát thông tin.
 • Hỗ trợ theo dõi tình trạng xử lý công việc, dự án và có thông tin đầy đủ để kịp thời khi ra quyết định.
 • Giảm bớt thời gian tìm kiếm thời gian tìm kiếm thông tin : Cho phép nguời sử dụng có thể tìm kiếm các thông tin có trên dữ liệu hệ thống. Tích hợp khả nang tìm kiếm linh hoạt khiến nguời sử dụng dễ dàng tìm duợc dữ liệu như mong muốn.
 • Xây dựng một nét văn hoá mới, giúp bỏ đi thói quen làm việc trên các phương tiện thủ công, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và ưu việt hơn
 • Giảm bớt thời gian đào tạo nhân viên mới
 • Giảm bớt thời gian hướng dẫn các quy trình tác nghiệp lặp đi lặp lại
 • Giảm bới chi phí in ấn và giấy tờ
 • Giảm bớt chi phí đầu tư cho nhiều phần mềm đơn lẻ cho từng phòng ban nghiệp vụ
CADS Office được áp dụng các Công nghệ CNTT mới nhất, hiện đại nhất
·       Công nghệ: Microsoft.Net
·       Ngôn ngữ lập trình: ASP.net, C#
·       Kiến trúc lập trình: Web base
·       Cơ sở dữ liệu: MS SQL Server
MoHinhHeThongCADSOffice.jpg

Tin liên quan