Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

Công ty CP Sơn Hải Phòng tiên phong áp dụng công nghệ số để Đổi mới và Nâng cao hiệu quả kinh doanh

30/01/2024 Số lần xem: 485 Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tối ưu hoá nguồn lực, nâng cao sức cạnh tranh, giảm chi phí đầu tư …
Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng, được thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 1960, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn. Với diện tích nhà máy gần 22.000m2, bao gồm 02 phân xưởng và 06 phòng ban, công ty có năng lực sản xuất đạt 15.000 tấn/năm. Sơn Hải Phòng nổi bật với hơn 300 sản phẩm chất lượng cao, trong đó sơn tàu biển và công trình biển chiếm 50-60% thị trường Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022, Sao vàng Đất Việt 2018, và nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Hơn nữa, công ty còn được biết đến với việc đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và chú trọng đến việc tái chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ tới các doanh nghiệp. Trong xu thế chung hội nhập thế giới các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Công ty CP Sơn Hải Phòng, trong những năm vừa qua đã không ngừng đẩy mạnh việc đầu tư công nghệ mới hiện đại với mục đích nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp trong thời đại số.
Hưởng ứng, lời kêu gọi của Chính phủ, coi  "Chuyển đổi số là một động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, là nền tảng cho một nền kinh tế hiện đại". Trong chiến lược phát triển mở rộng của mình trong 10 năm tới của mình, Cty Sơn Hải Phòng đã quyết liệt đầu tư chuyển đổi số doanh nghiệp. Trong đó trọng tâm là nâng cấp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 

Sau một năm hợp tác chặt chẽ và đầu tư mạnh mẽ, Công ty CP Sơn Hải Phòng cùng với đối tác công nghệ Công ty Phần mềm CADS đã hoàn thành quá trình nâng cấp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Chúng tôi tự hào thông báo rằng, từ tháng 04/2022, hệ thống CADS ERP đã được cập nhật thành công và chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số và tối ưu hóa quản lý nội bộ của công ty.

Phần mềm CADS ERP, được triển khai bởi Công ty phần mềm CADS, là một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, hoạt động trên nền tảng trực tuyến. Hệ thống này kết nối mọi phòng ban từ Hành chính Nhân sự, Kỹ thuật, Kế hoạch Vật tư, Sản xuất, Quản lý Chất lượng, Kho, Kinh doanh đến Tài chính kế toán thành một mạng lưới thông tin liền mạch. Với nhiều quy trình nghiệp vụ được tích hợp, hệ thống đảm bảo sự kế thừa và thống nhất trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. 

Sơn Hải Phòng, với việc tích hợp hệ thống CADS ERP, đã tiến hành ứng dụng công nghệ mã vạch QR Code tiên tiến trong quản lý nguồn gốc sản phẩm. Điều này không chỉ tăng cường tính minh bạch và đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của mình. Đồng thời, Sơn Hải Phòng cũng đã áp dụng mã vạch trong việc quản lý nhập xuất hàng thành phẩm, tối ưu hóa quá trình quản lý kho. Việc này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, mà còn đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng trong mọi giao dịch, từ đó đưa hoạt động quản lý kho của công ty lên một tầm cao mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. 

Hệ thống CADS ERP sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực, cung cấp dữ liệu chính xác và kịp thời về hoạt động sản xuất kinh doanh. Công cụ thống kê và phân tích mạnh mẽ, cùng khả năng truy xuất, tra cứu dữ liệu mọi lúc, mọi nơi với thông tin phát sinh theo thời gian thực, giúp tăng cường hiệu quả quản lý và hỗ trợ quyết định chính xác cho các cấp lãnh đạo.

Tin liên quan